MIDNIGHT PETTALK 4 | XÂY DỰNG CHUỖI BÁN LẺ ĐỒ THÚ CƯNG

01-11-2021, 12:07 pm 0 1061

Chuỗi talkshow “Midnight PetTalk” là series các buổi nói chuyện diễn ra vào 9h tối Chủ nhật hàng tuần trên nền tảng Zoom Meetings chuyên sâu về chủ đề thú cưng: từ việc chăm sóc thú cưng, kinh doanh trong ngành & các nội dung liên quan. Talkshow do PetCity phối hợp với các đối tác, nhãn hàng tổ chức. Midnight PetTalk ra đời với mong muốn kết nối tất cả mọi người có đam mê nuôi thú cưng, cùng đem lại cho thú cưng sự chăm sóc đầy đủ & yêu thương nhất

Nội dung các buổi talkshow đa dạng theo từng số, từ việc chăm sóc thú cưng, chọn giống, huấn luyện, khám chữa bệnh, văn hóa chơi giao lưu hội nhóm, đến thị trường thú cưng, các cơ hội khởi nghiệp trong ngành, các xu hướng trong ngành thú cưng toàn cầu.. Ngoài ra, chủ đề của các buổi nói chuyện khán giả có thể đề xuất & đóng góp được nghe. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những chủ đề có nhiều quan tâm nhất cho các số tiếp theo

Mỗi số của Midnight Pettalks sẽ có sự tham gia của các diễn giả nổi bật: từ các chuyên gia, bác sỹ, KOLs trong ngành thú cưng, đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang tham gia kinh doanh dẫn dắt ngành.

 

 

Số thứ 4 gây được nhiều sự quan tâm từ mọi người tham gia, tích cực hỏi thắc mắc những điều mình chưa biết, và sự kết nối giữa diển giả và khách mời được mật thiết hơn. Với chủ đề về chuỗi bán lẻ này thì không thể không thiếu 2 nhân vật chính của chương trình, họ là những CEO đang phát triển các chuỗi bán lẻ đồ cho thú cưng quen thuộc nhất hiện nay là PetCity và Puppy Pet Shop, 

Sự trở lại của chính số này đã khiến anh Quảng không ngần ngại từ chối mà tham gia liền. Có thể đây là chủ đề mà anh ấp ủ bấy lâu nay, muốn được chia sẻ cho mọi người hiểu những khó khăn thực tế và điều hướng mọi người phát triển từng hướng đúng cách.

 

 

Là 1 bông hồng duy nhất trong số này, Chị Hoàng Hương Giang - CEO & Founder Puppy Pet Shop đã có những chia sẻ rất thẳng thắn, những sự khó khăn mình gặp phải và phải tự khâu chắp vá nó. Khó khăn phía trước luôn chờ đợi, nhưng đối với chị Giang luôn thể hiện mình sẵn sàng và đón nhận nó 1 cách thoải mái nhất. Tinh thần phải lạc quan. 

 

 

 

BTC Midnight PetTalk xin cảm ơn các đơn vị tài trợ như CityZoo, công ty KNFoods, Minh Đức Group ,thuộc các nhãn hàng nổi tiếng về thức ăn chó mèo như Pedigree, Whiskas, Tellme, Nature's Protection, Araton, Royal Cannin đã đồng hành trong các chuỗi series talkshow . Hy vọng các bạn hãy tham gia các số tiếp theo để có cơ hội nhận được phần quà từ BTC với 2 hạng mục : 

Khán giả có câu hỏi hay nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng

Khán giả có lượt tương tác với khách mời nhiều nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng 

 

 

 

 

 

Với những buổi chia sẻ bổ ích trên, BTC Midnight PetTalk cố gắng mang lại nhiều đề tài nổi bật, mới mẻ nhất cho các Sen nắm bắt, học hỏi kinh nghiệm từ những người có thâm niên lâu năm trong việc chăm sóc thú cưng. Từ đó, Midnight PetTalk sẽ là nơi ươm mầm cho các bạn trẻ có niềm đam mê thú cưng và phát triển cộng đồng trở nên lớn mạnh.

Hãy tham gia vào group nhóm Midnight PetTalk tại đây để cập nhật các hoạt động của Talkshow, các tư vấn cũng như nội dung chủ đề sắp tới. Thời gian diễn ra vào 9pm tối Chủ Nhật hàng tuần trên ứng dụng Zoom Meetings. 

Midnight PetTalk - "the world of loving pets

 

goto