MIDNIGHT PETTALK 2 | CÁCH CHĂM SÓC THÚ CƯNG VÀO MÙA LẠNH

19-10-2021, 3:16 pm 0 86

Chuỗi talkshow “Midnight PetTalk” là series các buổi nói chuyện diễn ra vào 9h tối Chủ nhật hàng tuần trên nền tảng Zoom Meetings chuyên sâu về chủ đề thú cưng: từ việc chăm sóc thú cưng, kinh doanh trong ngành & các nội dung liên quan. Talkshow do PetCity phối hợp với các đối tác, nhãn hàng tổ chức. Midnight PetTalk ra đời với mong muốn kết nối tất cả mọi người có đam mê nuôi thú cưng, cùng đem lại cho thú cưng sự chăm sóc đầy đủ & yêu thương nhất

Nội dung các buổi talkshow đa dạng theo từng số, từ việc chăm sóc thú cưng, chọn giống, huấn luyện, khám chữa bệnh, văn hóa chơi giao lưu hội nhóm, đến thị trường thú cưng, các cơ hội khởi nghiệp trong ngành, các xu hướng trong ngành thú cưng toàn cầu.. Ngoài ra, chủ đề của các buổi nói chuyện khán giả có thể đề xuất & đóng góp được nghe. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những chủ đề có nhiều quan tâm nhất cho các số tiếp theo

Mỗi số của Midnight Pettalks sẽ có sự tham gia của các diễn giả nổi bật: từ các chuyên gia, bác sỹ, KOLs trong ngành thú cưng, đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang tham gia kinh doanh dẫn dắt ngành.

Vào ngày Chủ Nhật 17.10.2021, Midnight PetTalk cho ra số thứ 2 với chủ đề " Cách chăm sóc thú cưng vào mùa lanh ". Vào thời tiết chuyển giao mùa, việc cân bằng sức khỏe cho Pet là điều khó có thể lường trước được, từ việc ăn uống đến sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy vào những thời điểm thời tiết thay đổi đột ngột, chúng ta nên cẩn thận và quan sát Boss nhà mình kĩ lưỡng hơn. 

Để giúp cho các Sen nhận biết 1 cách khách quan, BTC Midnight PetTalk rất vinh dự khi được đồng hành cùng 2 diễn giả, những người có chuyên môn sâu về kinh nghiệm chăm sóc thú cưng. 

 

Với kinh nghiệm 11 năm trong ngành thú y, là người nắm bắt rõ nhất về tình hình sức khỏe thú cưng qua các thời điểm, bác sỹ Nguyễn Đức Dương đã đưa ra nhiều những tình huống, vấn đề và các giải pháp giúp cho các Sen có thể nhìn nhận, chủ động xử lý cho Pet nhà mình  

 

 

Chị Phạm Thị Thúy - CEO & Founder KNFoods, xuất thân từ người đam mê nuôi thú cưng, và từ đó chị phát triển lên ý tưởng và hình thành công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm thức ăn cho chó mèo. Với sự đồng hành lâu năm giữa chị và Pet, mọi thứ chị chia sẻ mang tính chân thực, khách quan nhât. Chị cũng chia sẻ rằng việc cân đối dinh dưỡng dành cho thú cưng nên được duy trì đều đặn qua từng ngày, từng tháng, từng năm.

 

 

BTC Midnight PetTalk xin cảm ơn các đơn vị tài trợ như công ty KNFoods, Minh Đức Group ,thuộc các nhãn hàng nổi tiếng về thức ăn chó mèo như Pedigree, Whiskas, Tellme, Nature's Protection, Araton đã đồng hành trong các chuỗi series talkshow . Hy vọng các bạn hãy tham gia các số tiếp theo để có cơ hội nhận được phần quà từ BTC với 2 hạng mục : 

Khán giả có câu hỏi hay nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng

Khán giả có lượt tương tác với khách mời nhiều nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng 

Với những buổi chia sẻ bổ ích trên, BTC Midnight PetTalk cố gắng mang lại nhiều đề tài nổi bật, mới mẻ nhất cho các Sen nắm bắt, học hỏi kinh nghiệm từ những người có thâm niên lâu năm trong việc chăm sóc thú cưng. Từ đó, Midnight PetTalk sẽ là nơi ươm mầm cho các bạn trẻ có niềm đam mê thú cưng và phát triển cộng đồng trở nên lớn mạnh.

Hãy tham gia vào group nhóm Midnight PetTalk tại đây để cập nhật các hoạt động của Talkshow, các tư vấn cũng như nội dung chủ đề sắp tới. Thời gian diễn ra vào 9pm tối Chủ Nhật hàng tuần trên ứng dụng Zoom Meetings. 

Midnight PetTalk - "the world of loving pets"

Notification 1
goto