Midnight PetTalk số thứ nhất

11-10-2021, 9:15 pm 0 184

Chuỗi talkshow “Midnight PetTalk” là series các buổi nói chuyện diễn ra vào 9h tối Chủ nhật hàng tuần trên nền tảng Zoom Meetings chuyên sâu về chủ đề thú cưng: từ việc chăm sóc thú cưng, kinh doanh trong ngành & các nội dung liên quan. Talkshow do PetCity phối hợp với các đối tác, nhãn hàng tổ chức. Midnight PetTalk ra đời với mong muốn kết nối tất cả mọi người có đam mê nuôi thú cưng, cùng đem lại cho thú cưng sự chăm sóc đầy đủ & yêu thương nhất

Nội dung các buổi talkshow đa dạng theo từng số, từ việc chăm sóc thú cưng, chọn giống, huấn luyện, khám chữa bệnh, văn hóa chơi giao lưu hội nhóm, đến thị trường thú cưng, các cơ hội khởi nghiệp trong ngành, các xu hướng trong ngành thú cưng toàn cầu.. Ngoài ra, chủ đề của các buổi nói chuyện khán giả có thể đề xuất & đóng góp được nghe. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những chủ đề có nhiều quan tâm nhất cho các số tiếp theo

Mỗi số của Midnight Pettalks sẽ có sự tham gia của các diễn giả nổi bật: từ các chuyên gia, bác sỹ, KOLs trong ngành thú cưng, đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang tham gia kinh doanh dẫn dắt ngành.

Số đầu tiên của Talkshow với chủ đề: "Khởi nghiệp trong ngành chăm sóc thú cưng" được diễn ra vào tối Chủ Nhật ngày 10 tháng 10 năm 2021 với sự đông đảo của tất cả mọi lứa tuổi. Họ muốn tìm cho mình 1 con đường khởi nghiệp kinh doanh trong ngành thú cưng, nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hình thức tổ chức qua ứng dụng Zoom Meetings.  

                                                        Buổi talkshow đang diễn ra tại ứng dụng Zoom Meetings

 

Chủ đề lần này đã thu hút sự quan tâm rõ rệt, đặc biệt từ các bạn trẻ khi được tư vấn với góc nhìn khách quan, hiểu được thị trường và khai thác vận hành khởi nghiêp. 

Để dẫn dắt các bạn qua từng bước đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh trong ngành chăm sóc thú cưng, thì không thể không nhắc 2 vị diễn giả đồng hành cùng số đầu tiên. Các anh là những người tiên phong, với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường ngành thú cưng, các anh đã từng trải qua những sự khó khăn đầu đời khởi nghiệp.

Nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm, chấp nhận mọi rủi ro để hướng tới thành công, hiện nay 2 vị CEO đang điều hành 1 chuỗi các cửa hàng đồ thú cưng và trang trại cấp giống lớn mạnh trong ngành Pet.   

 

                    Vốn khởi nghiệp bắt đầu áp dụng bằng 3 chữ F ( Friends, Family, Fund ) -  Anh Quảng chia sẻ

 

           Trước khi Tùng Lộc Pet ra đời, vốn đầu tư khởi nghiệp chỉ đến 10 triệu và 1 chú cún - Anh Tùng chia sẻ       

Để số đầu tiên được ra mắt thành công, BTC Midnight PetTalk xin cảm ơn công ty KNFoods thuộc các nhãn hàng nổi tiếng về thức ăn chó mèo như Tellme, Nature's Protection, Araton đã đồng hành trong các chuỗi series talkshow . Hy vọng các bạn hãy tham gia các số tiếp theo để có cơ hội nhận được phần quà từ BTC với 2 hạng mục : 

Khán giả có câu hỏi hay nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng

Khán giả có lượt tương tác với khách mời nhiều nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng 

Với những buổi chia sẻ bổ ích trên, BTC Midnight PetTalk cố gắng mang lại nhiều đề tài nổi bật, mới mẻ nhất cho các Sen nắm bắt, học hỏi kinh nghiệm từ những người có thâm niên lâu năm trong việc chăm sóc thú cưng. Từ đó, Midnight PetTalk sẽ là nơi ươm mầm cho các bạn trẻ có niềm đam mê thú cưng và phát triển cộng đồng trở nên lớn mạnh.

Hãy tham gia vào group nhóm Midnight PetTalk tại đây để cập nhật các hoạt động của Talkshow, các tư vấn cũng như nội dung chủ đề sắp tới. Thời gian diễn ra vào 9pm tối Chủ Nhật hàng tuần trên ứng dụng Zoom Meetings. 

Midnight PetTalk - "the world of loving pets"

 

Notification 3
goto