MIDNIGHT PETTALK 3 | XU HƯỚNG NGÀNH CHĂM SÓC THÚ CƯNG TẠI VIỆT NAM

25-10-2021, 1:45 pm 0 202

Chuỗi talkshow “Midnight PetTalk” là series các buổi nói chuyện diễn ra vào 9h tối Chủ nhật hàng tuần trên nền tảng Zoom Meetings chuyên sâu về chủ đề thú cưng: từ việc chăm sóc thú cưng, kinh doanh trong ngành & các nội dung liên quan. Talkshow do PetCity phối hợp với các đối tác, nhãn hàng tổ chức. Midnight PetTalk ra đời với mong muốn kết nối tất cả mọi người có đam mê nuôi thú cưng, cùng đem lại cho thú cưng sự chăm sóc đầy đủ & yêu thương nhất

Nội dung các buổi talkshow đa dạng theo từng số, từ việc chăm sóc thú cưng, chọn giống, huấn luyện, khám chữa bệnh, văn hóa chơi giao lưu hội nhóm, đến thị trường thú cưng, các cơ hội khởi nghiệp trong ngành, các xu hướng trong ngành thú cưng toàn cầu.. Ngoài ra, chủ đề của các buổi nói chuyện khán giả có thể đề xuất & đóng góp được nghe. Ban tổ chức sẽ chọn lọc những chủ đề có nhiều quan tâm nhất cho các số tiếp theo

Mỗi số của Midnight Pettalks sẽ có sự tham gia của các diễn giả nổi bật: từ các chuyên gia, bác sỹ, KOLs trong ngành thú cưng, đến các chủ doanh nghiệp, doanh nhân đang tham gia kinh doanh dẫn dắt ngành.

Vào Chủ Nhật | 24.10.2021 |  21h - 22h30, Midnight PetTalk đã ra mắt số thứ 3 với chủ đề : " Xu hướng ngành chăm sóc thú cưng tại Việt Nam " dựa trên sự bình chọn của khán giả từ đầu tuần. Với chủ đề đáng mong chờ này, buổi talkshow diễn ra đón nhận nhiều thắc mắc từ các bạn khán giả gửi về cho BTC. Có thể nói đó là 1 tín hiệu được thể hiện sâu sắc về tính hữu ích về chương trình Midnight PetTalk. 

 

 

 

 

Với số thứ 3 , BTC cũng rất hạnh phúc khi 1 lần nữa lại được đồng hành cùng các vị giám khảo từ số đầu tiên. Tuy ở vị trí lãnh đạo chuỗi hệ thống thú cưng , nhưng các anh vẫn luôn dành thời gian cho chương trình để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà vô cùng quý báu. Đó là tân trang cho những ai có kế hoạch muốn tìm hiểu sâu về chủ đề này.

Sự thay đổi vị trí trong chương trình cũng là yếu tố để giúp cho mọi người tiếp cận với khách mời 1 cách thoải mái hơn. 

Mr. Lưu Văn Quảng - CEO & Founder tại PetCity - đồng hành với số thứ 3 với vai trò làm Host.  Sự kết nối của anh được các bạn trẻ đón nhận tích cực và mong chờ gặp anh ở nhiều số khác. 

 

 

Nói về sự tỉ mỉ trong việc chăm sóc thú cưng thì không thể không nhắc đến anh Tùng - Chairman Tung Loc Company Limited ( Tùng Lộc Pet ) . Anh Tùng cũng là 1 vị khách mời quen thuộc từ số đầu tiên. Qua chủ đề này, anh Tùng cũng quan điểm rằng xuất phát từ việc yêu thú cưng, khi chúng ta muốn phát triển niềm đam mê ấy, hãy chịu khó tìm tòi học hỏi và dám thực hiện những kế hoạch đó. Hãy coi như mình đang cố gắng vì chính các Boss nhé !! 

 

Vị khách đầu tiên tham dự chương trình là 1 CEO thuộc công ty có vốn đầu tư ở Pháp. Chuyên cung cấp phụ kiện dành cho thú cưng, đặc biệt nhập khẩu và phân phối độc quyền thực phẩm dinh dưỡng cao cấp, dành cho chó mèo sản xuất tại Pháp nhãn hiệu Royal Canin.

Với sự thấu hiểu và nhận biệt thị trường từ rất sớm, anh Duy cũng đưa ra những thông số cụ thể, để giải thích rõ về tình hình thị trường phát triển trong ngành chăm sóc thú cưng này. Anh Duy có đưa ra sự nhận định rõ về thị trường trong nước và ngoài nước, hướng đưa ra phát triển trong tương lại. 

 

 

BTC Midnight PetTalk xin cảm ơn các đơn vị tài trợ như CityZoo, công ty KNFoods, Minh Đức Group ,thuộc các nhãn hàng nổi tiếng về thức ăn chó mèo như Pedigree, Whiskas, Tellme, Nature's Protection, Araton, Royal Cannin đã đồng hành trong các chuỗi series talkshow . Hy vọng các bạn hãy tham gia các số tiếp theo để có cơ hội nhận được phần quà từ BTC với 2 hạng mục : 

Khán giả có câu hỏi hay nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng

Khán giả có lượt tương tác với khách mời nhiều nhất : phần quà trị giá 200.000 đồng 

 

 

 

Với những buổi chia sẻ bổ ích trên, BTC Midnight PetTalk cố gắng mang lại nhiều đề tài nổi bật, mới mẻ nhất cho các Sen nắm bắt, học hỏi kinh nghiệm từ những người có thâm niên lâu năm trong việc chăm sóc thú cưng. Từ đó, Midnight PetTalk sẽ là nơi ươm mầm cho các bạn trẻ có niềm đam mê thú cưng và phát triển cộng đồng trở nên lớn mạnh.

Hãy tham gia vào group nhóm Midnight PetTalk tại đây để cập nhật các hoạt động của Talkshow, các tư vấn cũng như nội dung chủ đề sắp tới. Thời gian diễn ra vào 9pm tối Chủ Nhật hàng tuần trên ứng dụng Zoom Meetings. 

Midnight PetTalk - "the world of loving pets"

Notification 1
goto