Lựa chọn thành phố bạn đang sống để xem giá tốt nhất
Miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Xem ngay

Sau khi chọn xong khu vực bạn hãy nhấn vào nút trên
để đến Trang chủ & Mua sắm nhé!

Xúc động trước hình ảnh chú chó buồn bã nằm canh trước linh cữu cố tổng thống George H.W Bush

04-12-2018, 9:22 am 0 651

Hình ảnh chú chó Sully buồn bã nhắm mắt, nằm canh giữ bên cạnh linh cữu để đưa tiễn người chủ của mình trong chặng đường cuối cùng khiến nhiều người phải rơi nước mắt.

Chó dịch vụ (Service dog) là một thuật ngữ được sử dụng ở Mỹ để chỉ mọi loại chó hỗ trợ được huấn luyện đặc biệt để giúp những người khuyết tật, như khiếm thị, khiếm thính, rối loạn tâm thần, co giật, suy giảm khả năng vận động và tiểu đường. Sully chính là chú chó dịch vụ được đưa đến bầu bạn bên cạnh cố Tổng thống George H.W Bush từ tháng 6 năm nay và cũng là những năm tháng cuối đời của ông.

Mặc dù thời gian không lâu, nhưng chú chó Sully dường như đã có sự gắn kết đặc biệt với cố Tổng thổng, nó cũng đã cảm nhận được sự mất mát như những người thân trong gia đình ông phải chịu đựng. Một bức ảnh Sully nằm buồn bã bên cạnh linh cữu người chủ quá cố ở Hoston hôm chủ nhật (2/12) được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng phải rơi nước mắt.

Theo CNN, chú chó được huấn luyện đặc biệt này sẽ tiễn chủ nhân của mình một chặng đường cuối khi đi cùng đoàn đưa lĩnh cữu chuyển đến Washington DC ngày hôm nay (3/12). Đây cũng sẽ là nhiệm vụ cuối cùng mà người bạn bốn chân trung thành thực hiện cho cố Tổng thống George H.W Bush.

Con trai của Tổng thống George H.W Bush, cũng là Tổng thống Mỹ thứ 43 - George W. Bush đã chia sẻ bức ảnh và viết: "Gia đình chúng tôi sẽ nhớ chú chó này rất nhiều, chúng tôi cũng sẽ cảm thấy được an ủi hơn khi biết rằng Sully sẽ mang lại niềm vui ở ngôi nhà mới, giống như những gì mà nó đã mang lại cho cha tôi - Tổng thống thứ 41".

Chú chó Sully thậm chí còn được sở hữu riêng một trang Instagram và đặt tên là Sully H.W Bush như một người thân trong gia đình của Tổng thống Mỹ thứ 41. Những bức ảnh thân thiết của Sully và ông liên tục được đăng tải và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Giờ đây, khi ông George H.W Bush đã qua đời, đó không chỉ là khoảng thời gian đau buồn của người dân nước Mỹ cùng gia đình, mà còn là những ngày khó khăn trong cuộc đời Sully.

Vào ngày 30/11 (theo giờ Mỹ, ngày 1/12 theo giờ Việt Nam), truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin cựu Tổng thống nước này – George H.W Bush đã qua đời ở tuổi 94 sau một thời gian dài lâm bệnh. 

Cựu Tổng thống George H.W Bush tên đầy đủ là George Herbert Walker Bush, còn gọi là George Bush (cha), sinh ngày 12/6/1924. Ông là Tổng thống thứ 41 của Mỹ, nhiệm kỳ 1989–1993. Ông đồng thời là cha của cựu Tổng thống Mỹ thứ 43 George W. Bush (Bush con). Ông được nhiều người dân nước Mỹ yêu quý và ca ngợi và một người yêu nước, biết nhìn xa trông rộng, giúp ích nhiều cho sự phát triển của quốc gia.

Petcity tổng hợp

=====================
 Website: www.petcity.vn
 Hotline: 19002214 – 098.761.2727
 PetCity: Hệ thống siêu thị cho thú cưng hàng đầu Việt Nam

PetCity.vn - Hệ thống Siêu thị đồ thú cưng hàng đầu VN
© 2014-2018 PetCity | Được quản lý & vận hành bởi Spring Group
Chuyển sang phiên bản Mobile